Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Thủy Sản Việt Nam (AquaCulture Việt Nam 2019)

Share on facebook
Share on linkedin
Share on whatsapp
Share on telegram
Share on email

Triển lãm Aquaculture Việt Nam 2019 là sự kiện quan trọng trong ngành nuôi trồng thủy sản được tổ chức bởi Tổng cục Thủy Sản. Hội chợ mang đến những công nghệ cải tiến mới trong ngành nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản từ khâu sản xuất đến chế biến, đóng gói.

Triển lãm Aquaculture Vietnam 2019 dự kiến thu hút hơn 6,000 khách tham dự từ các đơn vị kinh doanh thức ăn thủy sản, đơn vị tư vấn, nghiên cứu, sản xuất, chế biến trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để kết nối người chăn nuôi với các chủ đầu tư, giúp người chăn nuôi tiếp cận với những tiến bộ về máy móc, khoa học kĩ thuật từ đó tạo ra một chuỗi giá trị toàn diện góp phần nâng cao giá trị và năng lực cạnh tranh của ngành thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.Tham dự sự kiện lần này, MahaChem Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến giải pháp cho ngành nuôi trồng thủy sản thuộc thương hiệu Aqua Cal+ và Acti Mag được tập đoàn Calix (Úc) nghiên cứu, cải tiến để trưng bày và giới thiệu tại gian hàng của MahaChem.

Aqua – Cal+ là một hợp chất khoáng nano có tác dụng hoạt hóa đáy ao, ngăn chặn sự hình thành khí độc trong nuôi tôm cá. Ngoài ra, trong quá trình phân giải chất thải dưới đáy ao, sản phẩm tạo ra đó là một nguồn dinh dưỡng nuôi tảo (nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm, giảm FCR). Vì vậy, Aqua – Cal+ được coi như một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của tôm, giảm giá thành sản phẩm.

Acti – Mag là một sản phẩm theo công nghệ nano, giúp tăng sinh biogas, giảm thiểu khí H2S, NO2, CO,COtrong xử lí bùn và nước thải. Acti – Mag có khả năng giảm thiểu ăn mòn hệ thống và là giải pháp xanh cho môi trường.

Vui lòng ghé gian hàng của chúng tôi để có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm chúng tôi mang đến!Thời gian: Ngày 16 đến 18/10/2019

Địa điểm: Gian hàng số  A-05, Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Cần Thơ

Điện thoại:

  • 0903.184.561 (Mr. Khánh)
  • 0901.184. 563 (Mr. Đức)
  • 0914.286.186 (Ms. Uyên)

Vui lòng sắp xếp ngày, giờ cho cuộc hẹn

RELATED POSTS